Giới Thiệu

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ICC

Xin gửi đến quý khách cùng quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công!Trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo và tiệc cưới chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam mà thương hiệu được tạo dựng không gì ngoài sự:Tận tuỵ với công việc, tận tâm với khách hàng,
cùng cống hiến tận lực cho sáng tạo dịch vụVới 30 phòng hội nghị, hội thảo, phòng họp có kích cỡ linh hoạt từ 25 - 700 m2 cùng 2 nhà hàng và 3 sảnh tiệc lớn mang 3 màu sắc và phong cách khác nhau có sức chứa từ 150 – 700 khách/ sảnh tiệc, Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC chính là sự lựa chọn tối ưu cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tổ chức lễ tổng kết cuối năm…

Tại đây tất các cả dịch vụ lớn, nhỏ, dịch vụ đi kèm đều đạt độ chuyên nghiệp. Bàn ghế được sắp xếp theo tiêu chuẩn; hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại; màn hình LED và màn hình máy chiếu xung quanh sảnh; nước và Flip chart được trang bị đầy đủ; Internet đường truyền tốc độ cao; hoa tươi được trang trí trong sảnh hội nghị tạo cảm giác sinh động, thoải mái….

Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC không chỉ là một nhà hàng nổi tiếng về vẻ đẹp, nổi tiếng về sự sang trọng mà còn là một trong những nhà hàng nằm “Top” những nhà hàng có món ăn ngon nhất.

Với số lượng món ăn phong phú và đa dạng là một nét pha trộn giữa ẩm thực Á – Âu, giữa truyền thống – hiện đại, từ đó tạo ra trên 200 món ăn đa dạng và ẩm thực, đa dạng về cách bài trí. Khách hàng sẽ đắm chìm trong một không gian thư thái, sang trọng, tận hưởng các món ăn hảo hạng. Ngoài các buổi tiệc chính, còn có tiệc hội nghị nhẹ đầu giờ cho các hội nghị diễn ra sớm; các tiệc trà Teabreak, cà phê và thức ăn nhẹ cho giờ giải lao hay tiệc Cocktail cho buổi tổ chức hội nghị hội thảo thêm sinh động.

Thư giãn

Tại câu lạc bộ sức khỏe quý khách sẽ bước vào thế giới với một tâm trí thư thái đến hoàn hảo cùng với nhiều dịch vụ chăm sóc đa dạng của chúng tôi.

Ẩm thực

Tiệc có nhiều loại món ăn mặn, và đồ uống kèm. Ngày nay tiệc có thể sử dụng một số hình thức cách tân như tiệc đứng với các món ăn kiểu Âu - Á, món ăn phong phú và đa dạng theo trọng tâm của khách yêu cầu

Không gian

Thiết kế đẹp mắt và trang nhã được chú trọng tới từng chi tiết sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong chuyến công tác.


Với số lượng món ăn phong phú và đa dạng là một nét pha trộn giữa ẩm thực Á – Âu, giữa truyền thống – hiện đại, từ đó tạo ra trên 200 món ăn đa dạng và ẩm thực, đa dạng về cách bài trí. Khách hàng sẽ đắm chìm trong một không gian thư thái, sang trọng, tận hưởng các món ăn hảo hạng.


Ngoài các buổi tiệc chính, còn có tiệc hội nghị nhẹ đầu giờ cho các hội nghị diễn ra sớm; các tiệc trà Teabreak, cà phê và thức ăn nhẹ cho giờ giải lao hay tiệc Cocktail cho buổi tổ chức hội nghị hội thảo thêm sinh động.

Với lợi thế nhiều loại hình phòng, sảnh, Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC là một trong số ít địa điểm tại Hà Nội có thể tổ chức hội nghị, sự kiện với quy mô linh hoạt từ nhỏ đến lớn.

Chúng tôi luôn dành cho những khách hàng của mình sự quan tâm lớn nhất, sự phục vụ tận tình và chu đáo với mong muốn tạo nên sự thành công tốt đẹp cho các hội nghị, hội thảo, tiệc cưới.

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu đồng thời là kim chỉ nam giúp Trung tâm hoạt động ngày một tốt hơn, phát triển hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng cùng quý đối tác!

Đối tác và Khách hàng

Kênh hỗ trợ đầu tư

Hỗ trợ giải đáp, cung cấp thông tin cho nhà đầu tư

Qua email
vn894039@gmail.com
Qua điện thoại
08.048.266
Số 35 Hùng Vương, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.