10:15 05/09/2019

Hoà trong niềm vui chung của cả nước trong những ngày mùa thu Tháng Tám lịch sử và thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ (28/8/1945-28/8/2018) và Quốc khánh 2/9, ngày 26/8, tại Hà Nội, Công đoàn Văn phòng Chính phủ tổ chức Liên hoan Văn nghệ quần chúng lần thứ VIII.

Đến dự Lễ khai mạc Liên hoan Văn nghệ quần chúng có: Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, các đồng chí Phó Chủ nhiệm VPCP, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị thuộc VPCP.
Ngoài ra, còn có sự tham dự của: Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam Nguyễn Giang Tuệ Minh; ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành VinaCapital Foundation; ông Steve Wolstenholme, Giám đốc hoạt động Công ty TNHH phát triển Nam Hội An – hai nhà tài trợ chính cho Liên hoan; các nghệ sĩ trong Ban Giám khảo; đặc biệt là sự có mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên và các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP.


Nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường đoàn kết
Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ, đồng chí Trần Anh Tiến, Chủ tịch Công đoàn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VPCP cho biết, trong thời gian qua, cùng với việc quyết liệt nâng cao chất lượng, hiệu quả, tiến độ xử lý công việc, phục vụ sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo, Đảng uỷ, Công đoàn VPCP luôn đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất, văn hoá tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan.


Việc tổ chức Liên hoan văn nghệ lần này nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đồng thời khơi dậy truyền thống lịch sử 73 năm của VPCP, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo cơ hội cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động có dịp giao lưu, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2018.
Liên hoan văn nghệ quần chúng VPCP lần thứ VIII có sự tham gia của 25 Vụ, Cục, đơn vị với 63 tiết mục và khoảng 700 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực tiếp tham gia biểu diễn, bao gồm các thể loại hát, múa, đồng ca, tốp ca, đơn ca, độc tấu, ngâm thơ… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam… Có thể nói Liên hoan văn nghệ lần này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP, trong đó đặc biệt có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo VPCP, lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị tham gia biểu diễn. Đây là sự cổ vũ động viên rất lớn đối với các hoạt động phong trào của VPCP.
Đồng chí Trần Anh Tiến cho biết, trong suốt gần 1 tháng qua, cứ sau giờ làm việc, với tinh thần hăng say tập luyện của các Vụ, Cục, đơn vị, Liên hoan văn nghệ đã tạo nên không khí vui tươi, rộn ràng trong toàn cơ quan, qua đó các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên của VPCP đã thực sự trở nên chuyên nghiệp để bước lên sân khấu biểu diễn, mang đến cho khán giả các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đồng thời tạo nên sự gắn bó, chia sẻ, đoàn kết trong cơ quan, đơn vị.
Tới dự Lễ khai mạc, Bí thư Đảng uỷ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đại biểu, các nghệ sĩ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP; đặc biệt là chuyển lời thăm hỏi, động viên, khích lệ, sự đánh giá cao của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên là Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP.
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết, trong thời gian qua, cùng với cả nước, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP đã quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác đối ngoại.
“Có thể nói, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước giao, với phương châm xây dựng cơ quan VPCP kỷ cương, kỷ luật, chuyên nghiệp và hiện đại để xây dựng một Chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động như quyết tâm của Thủ tướng. Trong thời gian qua, VPCP đã tham mưu tổng hợp, điều phối giúp Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong hoạt động chỉ đạo điều hành, được Thủ tướng Chính phủ, các Bộ ngành, địa phương đánh giá cao”, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói.
Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, Liên hoan Văn nghệ quần chúng là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa bên cạnh các hoạt động thiết thực khác hướng về cội nguồn như: Thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, tri ân đồng bào khu An toàn khu (ATK), vùng căn cứ địa cách mạng tại Tuyên Quang, Thái Nguyên, Quảng Trị, Tây Ninh… được các địa phương, đơn vị đánh giá cao.


Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo VPCP, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng hoan nghênh Công đoàn VPCP đã hết sức chủ động, sáng tạo trong các hoạt động nói chung, tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng nói riêng, cũng như các công đoàn cơ sở trực thuộc đã huy động, động viên tất cả công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn tham gia.
Theo Bộ trưởng, Liên hoan văn nghệ quần chúng thể hiện là một món ăn tinh thần quan trọng, tạo sự gắn kết, chia sẻ, đồng cảm hơn giữa các cá nhân, giữa các tập thể trong cơ quan.
Nhân dịp này, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cảm ơn Tập đoàn VinaCapital – một đơn vị đã nhiều năm gắn bó với các hoạt động văn hoá, thể thao của Công đoàn VPCP, cùng với Công ty TNHH phát triển Nam Hội An, đồng tài trợ cho Liên hoan. Đồng thời, cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn Viên chức Việt Nam đối với các hoạt động của Công đoàn VPCP.
Bộ trưởng chúc Liên hoan thành công tốt đẹp với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng, đầy tính nghệ thuật; tin tưởng Ban giám khảo sẽ đánh giá chính xác và lựa chọn đúng đắn những tiết mục xuất sắc, ý nghĩa nhất để trao giải.

15:38 05/09/2019

Sáng 16/6/2017, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập (15/6/2007 - 15/6/2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tới dự buổi Lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai, Đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thứ Đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương Phạm Viết Thanh cùng lãnh đạo ngành Bưu điện qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo nhiều Bộ, ngành, cơ quan khác.

15:20 05/09/2019

(ĐCSVN) – Ngày 22/6, tại Hà Nội, Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh tổ chức Diễn đàn “Phát triển doanh nghiệp Việt Nam 2017”.

Đối tác và Khách hàng

Kênh hỗ trợ đầu tư

Hỗ trợ giải đáp, cung cấp thông tin cho nhà đầu tư

Qua email
vn894039@gmail.com
Qua điện thoại
08.048.266
Số 35 Hùng Vương, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.