Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC không chỉ là một nhà hàng nổi tiếng về vẻ đẹp, nổi tiếng về sự sang trọng mà còn là một trong những nhà hàng nằm “Top” những nhà hàng có món ăn ngon nhất.

Hà Nội có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới khác nhau, nếu chỉ tính những nơi tiêu biểu cũng lên đến 50 địa điểm nổi tiếng.Thế nhưng để tăng thêm thi vị cho tình yêu hãy “đưa nhau đi trốn” đến những vùng đất mới. Tạm xa Hà Nội một chút nhé! Cùng khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới nên thơ, khác biệt mà rất Hà Nội.

Khi việc tặng tiền mừng trở nên quá bình thường bạn muốn quà mừng cưới có giá trị sử dụng lâu dài, giống như lời chúc tình cảm bạn dành đến cho đôi vợ chồng trẻ. Dưới đây, là gợi ý về những món quà cưới dành tặng cho cô dâu, chú rể

Thay vì một đám cưới với đầy đủ các nghi thức truyền thống, có sự tham gia của quan viên hai họ, gần đây nhiều cặp đôi trẻ còn tổ chức thêm một tiệc cưới "của riêng mình" - độc đáo và đặc biệt.

Đám cưới là việc hệ trọng cả đời nên cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lựa chọn thông minh. Những bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được một đám cưới như mơ ước

Để có tấm thiệp cưới đẹp thì bạn không thể giao toàn bộ cho đơn vị thiết kế. Đặc biệt nếu hai bạn có ý tưởng riêng và muốn tự thiết kế thiệp cưới với sự tư vấn từ chuyên gia thì đây là những bước cơ bản không thể bỏ lỡ.

Đặt Tiệc cưới

  • Thông tin liên hệ
    Nội dung yêu cầu

Đối tác và Khách hàng

Kênh hỗ trợ đầu tư

Hỗ trợ giải đáp, cung cấp thông tin cho nhà đầu tư

Qua email
vn894039@gmail.com
Qua điện thoại
08.048.266
Số 35 Hùng Vương, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.